WSOP là một trong những giải đấu poker lớn nhất với khoảng hàng chục nghìn người chơi cạnh tranh giành chiến thắng trong giải đấu.

Các giải đấu được đề cập trong bài viết này là một số giải đấu poker lớn nhất trên toàn thế giới. Hàng nghìn người tham gia và cố gắng giành chiến thắng. Tất cả các giải này đều trả tiền lớn và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Hãy nhớ rằng số tiền mua vào cho các giải đấu này cao hơn một chút. Nhưng tất cả các giải đấu này đều trả một số tiền khổng lồ cho người chiến thắng lên tới hơn 1 triệu đô la. Và chỉ vì thử thách tuyệt đối khi chiến thắng các giải đấu này đã khiến chúng trở nên đặc biệt. Người chơi cần phải là người thông thạo trò chơi và có kiến ​​thức về trò chơi tuyệt vời để giành chiến thắng trong các giải đấu này. Và nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ được coi là người chơi giỏi nhất thế giới trong giới chơi poker đầy trí tuệ.

Điều gì làm cho những giải đấu poker này trở nên đặc biệt

Có 4 yếu tố chính khiến các giải đấu này trở nên khác biệt so với các giải đấu còn lại. Chúng như sau:

cac-giai-dau-poker-noi-tieng-1

Tổng số người tham gia

Hàng nghìn đến hàng chục nghìn người tham gia các giải đấu này. Thật đặc biệt khi chơi với nhiều người, bầu không khí được xây dựng trong các giải đấu này là phần tuyệt vời nhất. Trở thành một phần của một cái gì đó quá lớn và có giá trị lớn là kinh nghiệm cả đời của một người .

Địa điểm tổ chức giải đấu

Tất cả các giải đấu poker này đều diễn ra tại các sòng bạc thực sự lớn, thực sự nổi tiếng và nổi tiếng thế giới. Được ghé thăm chúng là một giấc mơ của nhiều người ngoài kia. Ngoài ra, địa điểm tổ chức của các giải đấu này là những nơi thực sự tuyệt vời và thú vị để ghé thăm cho bất kỳ ai.

Tiền thắng trong các giải đấu

Tiền thắng từ các giải đấu này đều tính bằng hàng triệu đô la. Chỉ riêng điều này đã nói lên rằng đây không phải là những giải đấu poker điển hình phổ biến diễn ra hàng năm. Chiến thắng trong các giải đấu này khiến bạn trở thành người chơi poker nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, nếu bạn thắng trong một số giải đấu poker này, bạn được coi là nhà vô địch thế giới của poker. Vì vậy, hãy giành chiến thắng trong các giải đấu poker lớn nhất này và tạo dựng tên tuổi cho chính bạn.

Thử thách bản thân cực độ

Người chơi phải cực kỳ khéo léo để giành chiến thắng trong các giải đấu poker lớn nhất này. Không có may mắn như vậy bởi vì bạn cạnh tranh với hàng chục nghìn người. Và để giành được danh hiệu, bạn cần phải đứng đầu trò chơi trong toàn bộ giải đấu. Không chỉ trong vài giờ. Và chỉ một số người chơi có thể làm được điều này. Và những người chơi làm được điều này sẽ giành chiến thắng trong hầu hết thời gian.

Những yếu tố này khiến danh sách này trở thành một trong những giải đấu poker lớn nhất thế giới.

Các giải đấu Poker lớn nhất trên toàn thế giới

Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 Giải đấu Poker lớn nhất trả nhiều tiền nhất.

cac-giai-dau-poker-noi-tieng-2

World Series Of Poker (WSOP)

WSOP là một trong những giải đấu poker lớn nhất và diễn ra trên toàn thế giới. Khoảng hàng chục nghìn người chơi cạnh tranh với hy vọng giành chiến thắng trong giải đấu.

WSOP đầu tiên được tổ chức vào năm 1970 khi Benny Binion mời bảy trong số những người chơi poker nổi tiếng nhất đến Sòng bạc Horseshoe với thời gian bắt đầu và dừng cố định, và người chiến thắng được xác định bằng lá phiếu kín từ 7 người chơi. Kể từ đó, WSOP được tổ chức hàng năm với số lượng thí sinh tăng dần theo từng năm.

WSOP đã trở thành một trong những giải đấu poker uy tín nhất mà người chơi có thể giành chiến thắng. Người chiến thắng được xem là nhà vô địch Poker thế giới. WSOP Las Vegas là phổ biến nhất và được tiến hành hàng năm tại Las Vegas vào tháng 6-7. Mỗi người chơi cạnh tranh phải trả 10.000 đô la mua vào để tham gia giải đấu. Hơn 8000 người chơi đã tranh tài tại WSOP 2019 được tổ chức vào tháng 7.

Tổng giải thưởng của WSOP Las Vegas 2019 là 80.548.600 đô la và Người chiến thắng nhận 10 triệu đô la tiền mặt. Người chiến thắng bổ sung sẽ nhận được một chiếc vòng tay để mang về nhà của mình. Chiếc vòng này biểu thị rằng người chơi là nhà vô địch thế giới và người giỏi nhất thế giới.

WSOP cũng xảy ra ở các nơi khác trên thế giới. Các biến thể của WSOP như sau:

  • WSOP Las Vegas
  • WSOP Poker online
  • WSOP US Circuit
  • WSOP Europe Circuit
  • WSOP International Circuit

Mỗi giải đấu này đều mang đến một giải thưởng tiền mặt khổng lồ cho người chiến thắng cùng với một chiếc vòng tay để mang về nhà.

Người có nhiều chức vô địch nhất là Phil Hellmuth và đã giành được 15 lần. Không có gì phải bàn cãi khi nói rằng WSOP là giải đấu poker lớn nhất thế giới từ trước đến nay.

World Championship of Online Poker (WCOOP)

Đây là một trong những giải đấu poker lớn nhất được tiến hành trực tuyến và được người chơi trên khắp thế giới tham gia. Giải đấu được tài trợ bởi Poker Stars và nó được chơi trên trang PokerStars vào tháng 9 hàng năm.

WCOOP được bắt đầu vào năm 2002 và là giải trực tuyến tương đương với World Series Of Poker. WCOOP cung cấp nhiều trò chơi Poker với Texas Hold’em là trò chơi nổi tiếng. Có các lượt mua khác nhau cho các biến thể khác nhau và nhóm giải thưởng khác nhau. Các trò chơi nổi bật là Limit, Pot-Limit và No-Limit Texas Hold’em, Seven Card Stud và Seven Card Stud Hi / Lo, Razz, Pot Limit Omaha High và

Limit Omaha Hi / Lo.

Trong WCOOP năm 2018, 186 sự kiện khác nhau đã được thực hiện bởi Poker Stars. Sự kiện chính của WCOOP 2018 bao gồm 2.044 người chơi và người chiến thắng đã giành được 1.352.967,97 đô la. Tổng giải thưởng của Sự kiện chính là $ 10,220,000.00.

Triton Super High Roller Series ( Triton Poker)

Triton Poker tổ chức một trong những giải đấu poker lớn nhất ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Cũng giống như PokerStars, Triton

Poker tổ chức các giải đấu poker khác nhau với số tiền mua vào và giải thưởng gộp khác nhau.

Năm nay giải đấu poker Trition Million được tổ chức với tổng giải thưởng là $ 65,660,000. Người chiến thắng nhận được 23.100.000 đô la.

Ngoài ra, số tiền mua vào là 25.000 đô la. Đây là giải đấu poker lớn thứ 6 về tổng giải thưởng và là giải đấu Poker số 1 với số tiền cao nhất được trao cho người chiến thắng.

cac-giai-dau-poker-noi-tieng-3

Giải đấu này là siêu đắt đỏ và chủ yếu được chơi bởi các doanh nhân và những người chơi poker chuyên nghiệp, tức không phải dành cho mọi người. Nhưng đây là một trong những giải đấu poker lớn nhất thu hút rất nhiều khán giả theo dõi các trận đấu hay nhất với nhau để giành chiến thắng trong giải đấu.

Big One for One Drop

Giải thưởng trị giá 1.000.000 đô la Mỹ được tổ chức không giới hạn tại Texas, nó được bắt đầu vào năm 2012 và đã trở thành giải đấu poker có lượng mua vào cao nhất trong lịch sử cũng như là giải đấu đơn lẻ lớn nhất được cung cấp. Bản thân số tiền mua vào là quá đủ để biến nó trở thành một trong những giải đấu poker lớn nhất thế giới.

Sự kiện này được biết đến với những đóng góp từ thiện lên tới 111.111 đô la mỗi lượt mua của mỗi người chơi được quyên góp cho One Drop Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế được thành lập bởi Guy Laliberté. Đây là một trong những giải đấu độc đáo không dành cho tất cả mọi người vì tiền mua để chơi giải đấu là 1 triệu đô la. Nhưng lý do của giải đấu là thực sự tốt và giải đấu đã thu được 16 triệu đô la cho quỹ từ thiện One Drop chỉ trong bốn năm. Vì vậy, nếu bạn có nhiều tiền và muốn tiêu điều gì đó để làm việc tốt, thì đây là giải đấu poker tốt nhất để tham gia.

Sự kiện này thường xảy ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 như một sự kiện kéo dài 3-4 ngày. Tổng giải thưởng cho giải đấu là hơn 40 triệu đô la và người chiến thắng thường mang về nhà hơn 10 triệu đô la.

Vì vậy, nếu bạn có thật sự nhiều tiền thì bạn có thể tham gia thi đấu và chơi tại một trong những giải đấu poker lớn nhất từng được tổ chức vì mục đích từ thiện.

Giải vô địch World Poker Tour (WPT)

World Poker Tour ( WPT) là một thương hiệu giải trí và trò chơi được truyền hình quốc tế. World Poker Tour được bắt đầu vào năm 2002 và đã tổ chức một loạt các giải đấu poker quốc tế và các bộ phim truyền hình liên quan phát sóng trận đấu và bảng cuối cùng của mỗi giải đấu.

Đây là một trong những giải đấu poker lớn nhất từ ​​trước đến nay.

WPT Main Tour tập trung vào phạm vi mua vào từ $ 3.500 đến $ 25.000 và những người chiến thắng trong các sự kiện WPT Main Tour chính thức được trao quyền thành viên của WPT Champions Club. WPT Champions Cup là chiếc cúp được trao cho tất cả những người chiến thắng trong các sự kiện WPT Main Tour và các nhà vô địch được khắc tên của họ trên Cúp.

Những người chiến thắng nhận được số tiền thưởng khổng lồ hơn 1 triệu đô la. Giải đấu này phổ biến trên toàn thế giới và hàng triệu người xem các trận đấu bằng cách ngồi ở nhà và xem trên TV.

Năm 2008, họ thậm chí còn bắt đầu WPT nữ, nơi có những giải đấu chỉ dành cho nữ. Số tiền mua vào của họ thường là 300 đô la đến 1500 đô la và người chiến thắng nhận được hơn 500.000 đô la tính đến tiền thưởng.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những giải đấu poker lớn nhất diễn ra mỗi năm một lần và thu hút rất nhiều người xem.

Câu hỏi thường gặp phổ biến về giải đấu poker

Người chơi poker giàu nhất thế giới là ai

Sam Farha là người chơi poker giàu nhất thế giới với tài sản ước tính đang hơn 100 triệu đô la.

Ai là người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại

Thật sự không thể nói ai là người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào thu nhập kiếm được từ chơi poker thì Bryn

Kenney đứng đầu danh sách với hơn 50 triệu đô la thu nhập trực tiếp.

Ai đã chiến thắng các Giải đấu Poker WSOP nhiều nhất

Phil Hellmuth đã giành được nhiều nhẫn vô địch nhất với 15 chiếc, tiếp theo là Doyle Brunson, Johnny Chan và Phil Ivey với mỗi người 10 chiếc vòng.

Kết luận

Trên đây là một số giải đấu poker lớn nhất thế giới và số tiền thưởng là rất lớn. Đó là giấc mơ của tất cả những người chơi poker khi chơi và giành chiến thắng tại một trong những giải đấu này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà cái uy tín (05/2024)
BK8
3.8/5
Thưởng chào mừng
Nạp tiền lần đầu nhận siêu chào mừng lên tới 200%

Hoặc chọn thưởng miễn phí freebet BK8 tặng 200k!

i9BET
4.8/5
Thưởng đặc biệt nhất
12.308.000 lần nạp đầu tiênThường ngày 9,19,29 hàng thángHoàn trả tức thời 3%
789Bet
4.8/5
Tặng thành viên
Nạp tích điểm kiếm thêm tiền

Doanh thu lớn nổ hũ - bắn cá thưởng thêm cực sốcbr>
Jun88
4.0/5
Quà tặng mới
  Giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng vĩnh viễn⚡Tặng 3,5% tiền nạp MỖI NGÀY!
New88
3.5/5
Ưu đãi hot nhất
50 triệu đồng dành cho bảo hiểm cược thua
Thưởng nạp lần đầu tại Đá Gà, Bắn Cá, Casino
M88
4.8/5
150% thưởng chào mừng
Nhận 150% thưởng chào mừng tới 3388k

Để đủ điều kiện nhận Thưởng Chào mừng, thành viên phải có ít nhất 200 VND gửi tiền sau khi đăng ký
12Bet
5.0/5
Thưởng trò chơi
38% thưởng game ảo10 khoản thưởng casino trực tuyến nhận 50% tại mỗi clbChơi thể thao hoàn trả không giới hạn
FB88
4.5/5
Ưu đãi đặc biệt
Duy nhất tại baothuong
Thưởng 10% giá trị nạp tiền mỗi ngày
✔️38% cho lần nạp đầu tiên hấp dẫn
✔️Thưởng 30% lần gửi tiền thứ 3
Fun88
4.8/5
100% thưởng đăng ký
Gửi tiền hàng ngày thưởng tới 388kThành viên nạp tiền hàng ngày và đạt doanh thu mỗi tuần nhận thưởng lên đến 388,000 VND! Trường hợp lỗi vui lòng liên hệ Live Chat để được hỗ trợ
TF88
4.5/5
Nhận ngay 50K
Tặng 100% khoản nạp lần đầu cho toàn bộ thành viên mới tại Thunderfire 88Nạp tiền hàng ngày nhận ngay 1% không giới hạn
AW8
4.3/5
Ưu đãi mới
Thắng bạn lấy - Thua AW8 trả tiền
AW8 thể thao thưởng 100% lên tới 2.8 triệu VNĐ cho thành viên mới
Thưởng thắng liên hoàn Baccarat
Tặng vé cược xổ số có đuôi số 8


Gi8
4.0/5
Khuyến mãi hấp dẫn từ Gi88
“Phỏm” nhận thưởng 66K mỗi ngày ⚡Ưu đãi nạp lại hàng ngày tại game bài lên đến 1,500,000 VNĐ.
Live Casino House
3.8/5
Live Casino House
Ưu đãi hàng ngàn Live Casino House
Thưởng VIP mỗi cuối tuần nạp lại ⚡Giải đấu nhận thưởng định kỳ
HappyLuke
4.0/5
Một số khuyến mãi đặc biệt

Khuyến mãi VIP
Tích xu đổi quà hàng ngày
⚡Quà sinh nhật hàng tuần!
Vwin
4.0/5
Trao quà miễn phí
Siêu thưởng hoành tráng 316%Siêu thưởng đại tiệc chào mừng 228%
Betway
4.5/5
Ưu đãi Betway
Thưởng 100% nhiều trò chơi
Hoàn trả không giới hạn mỗi ngày 1%
Chơi bắn cá được thưởng X10

Megapari
4.5/5
Nhận vòng quay miễn phí
ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN NGAY PHẦN THƯỞNG 2.500.000 VND!

Chú ý! Quà tặng chỉ khả dụng trong một thời gian nhất định, hãy nhanh tay nắm bắt bạn nhé

Đừng bỏ lỡ những chương trình ưu đãi tặng tiền mới nhất từ nhà cái. Hãy để lại Email của bạn, chúng tôi sẽ gửi tới những Khuyến mãi tặng tiền cược miễn phí mới nhất !